Đến dự có Đại tá, PGS.TS Lê Ngọc An, Phó Giám đốc Học viện, Trưởng ban tổ chức Hội thi; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trực thuộc Học viện, Viện Khoa học an ninh, lãnh đạo, cán bộ Phòng Quản lý học viên.

Đại tá Lê Ngọc An, Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc Hội thi.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Đại tá Lê Ngọc An, Phó Giám đốc Học viện cho biết: "Đây là hoạt động được tổ chức thường niên hàng năm. Hội thi nhằm tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt trong học viên; đánh giá chất lượng, hiệu quả công tác tổ chức, duy trì phong trào tập luyện điều lệnh CAND, đánh giá phong trào tự quản về chấp hành điều lệnh của học viên".

Đặc biệt, đối với năm học 2016-2017, việc tổ chức Hội thi được xác định là một mặt hoạt động cụ thể hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” do Bộ Công an phát động góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu bảo vệ An ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới.

15 đơn vị học viên tham dự Hội thi.

Hội thi lần này có 15 đơn vị học viên đại diện cho các chuyên khoa tham dự. Sau nhiều ngày nỗ lực luyện tập, các đơn vị đã tranh tài ở 2 nội dung là duyệt đội ngũ; thi nhận thức và các động tác tại chỗ.

Phần thi duyệt đội ngũ của các đơn vị

Với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể học viên các đơn vị dự thi và sự công tâm, khách quan của Ban Giám Khảo, Hội thi đã lựa chọn ra được các tập thể và cá nhân đạt giải gồm: 1 giải Nhất, 5 giải Nhì, 9 giải ba tập thể; 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba cá nhân chỉ huy.

Hồng Vân