Đại tá Nguyễn Văn Thuận, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ, Trưởng ban tổ chức Hội thi đến dự và phát biểu khai mạc Hội thi.

Hội thi “Thanh niên Công an TP Cần Thơ học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng gắn với Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Nhiều thông điệp ý nghĩa về 6 điều Bác Hồ dạy CAND được các đội truyền tải thông qua các tiết mục.

Hội thi có 5 đội tham gia dự thi với hơn 100 cán bộ, chiến sỹ, Đoàn viên thanh niên thuộc các Cụm: Cảnh sát nhân dân, An ninh nhân dân, Xây dựng lực lượng, Cụm Công an quận và Cụm Công an huyện. 

Đại tá Nguyễn Văn Thuận, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ trao giải cho các đội xuất sắc.
Đại tá Nguyễn Văn Thuận,  Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ chụp hình lưu niệm với BTC, các đội thi.

Các thí sinh trải qua 4 phần thi, gồm: “Chúng tôi nói về mình, Học theo lời Bác, Chiến sỹ nhanh trí và Thông điệp của chúng tôi” với hình thức thi tiểu phẩm, hát múa, hùng biện, kể chuyện. Các đội thi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với Ban giám khảo, Ban tổ chức và người xem. 

Ngọc Hậu