Đại diện các đội tại hội thi.

Tham dự Hội thi có 12 đội đến từ các tổ Công đoàn trong toàn đơn vị. Dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 12 đội dự thi trưng bày không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng hấp dẫn, thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động.

Ban giám khảo chấm thi rất công tâm.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải đặc biệt cho Đội thi số 8 - tổ Công đoàn Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn và tiết chế dinh dưỡng. Còn giải Nhất thuộc về tổ Công đoàn Hành chính Quản trị, Vật tư thiết bị Y tế, Tài chính Kế toán và Điều Dưỡng.

Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong Đơn vị.

Hoài Nam