Tham dự hội diễn có các cán bộ chiến sỹ, học viên của trường Đại học An ninh nhân dân và Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 2, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.

Màn trình diễn võ thuật của an ninh hàng không tân sơn nhất.

Các vận động viên võ thuật của trường Đại học An ninh mang đến hội diễn những màn võ thuật đối kháng giữa 1 cán bộ chiến sỹ với nhiều đối tượng có hung khí, dao, súng… cùng lúc, sát hợp với các tình huống thực thi nhiệm vụ giữa gìn ANTT, bảo đảm sự bình yên cho nhân dân trong đời sống hàng ngày.

Lực lượng an ninh hàng không Tân Sơn Nhất cũng biểu diễn những thế võ cận chiến, đối kháng và thể hiện sức mạnh của người thực thi nhiệm vụ trong lúc trấn áp đối tượng.

Những thế võ một chiến sỹ đấu với nhiều đối tượng có hung khí, vũ khí cùng lúc của trường Đại học An ninh nhân dân.   

Đặc biệt, lực lượng Cảnh sát đặc nhiệm của Tiểu đoàn CSCĐ số 2 mang đến hội diễn những màn trình diễn võ thuật cận chiến thiết thực phục vụ công tác bảo vệ ANTT như: Một chiến sỹ sử dụng các thế võ đối phó, hạ gục nhiều đối tượng có hung khí, vũ khí trong chớp nhoáng; những thế võ, động tác chiến đấu thể hiện sự quả cảm, sức bền và sự dẻo dai một cách thuần thục của Cảnh sát đặc nhiệm sau thời gian dài khổ luyện như: dùng cổ quấn thanh sắt, dùng thiết đầu công để đập bể gạch trong lúc yết hầu chống vào mũi giáo nhọn; dùng răng kéo xe tải và dùng yết hầu đẩy xe tải nặng vài tấn.

Những pha trình diễn sức mạnh có được từ sự khổ luyện của Cảnh sát đặc nhiệm.

Cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát đặc nhiệm còn biểu diễn những động tác khiến người xem không ngớt trầm trồ thán phục như vận công nằm trên bàn chông sắt lấy bụng làm bàn đập vỡ khối đá lớn; nằm gác lưng trên 2 lưỡi đao sắc để làm bàn đập gạch ngói trên bụng; nằm trên mảnh thủy tinh để xe máy chở 2 người chạy qua hoặc mang vác khối lượng 120kg với chân trần đi qua mảnh thủy tinh…           

Đ.Thắng