Năm 2020 Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã chọn là năm phát động đến phụ nữ cả nước hoạt động mang ý nghĩa tôn vinh giá trị văn hóa dân tộc và vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam thông qua đó nhằm khơi dậy những giá trị văn hóa dân tộc trong đời sống xã hội. Chương trình với tên gọi "Ngày Áo dài Việt Nam" sẽ được triển khai trong toàn quốc. Đây là hoạt động có sức lan tỏa rộng rãi đến phụ nữ ở khắp các ngành nghề, đối tượng và vùng, miền khác nhau.

Lãnh đạo Cục CSGT chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3.

Ngày áo dài Việt Nam được phát động vào 6/3/2020 đúng dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Để hưởng ứng "Ngày Áo dài Việt Nam", Hội Phụ nữ Cục CSGT đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền ngày hội thông qua các hoạt động tập thể. Chị em có một ngày sử dụng trang phục đến cơ quan, cùng nhau chụp những tấm hình trong trang phục áo dài.

Nữ CSGT hưởng ứng “Ngày Áo dài Việt Nam”.

Hoạt động tôn vinh áo dài còn được kéo dài đến 20/10/2020 thông qua việc Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Cục phát động Cuộc thi ảnh đẹp với chủ đề: Duyên dáng Việt Nam được thực hiện từ 5/3 đến 01/10/2020, đây là một nội dung chấm thi trong Lễ hội trình diễn Duyên dáng Việt Nam vào dịp 20/10/2020.

Minh Hải