Chào mừng 71 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2016), cũng như hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống Trường Đại học PCCC (2/9/1976 – 2/9/2016), Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức Gala và chung kết Hội thi “Sinh viên thanh lịch, tài năng Trường Đại học PCCC lần thứ 3”.

12 cặp đôi lọt vào vòng chung kết hội thi

Hội thi là sân chơi văn hóa để tuổi trẻ nhà trường thể hiện vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn, sự tự tin, trưởng thành trong những năm tháng được học tập, rèn luyện dưới mái trường thân yêu. 

Những thí sinh nữ thanh lịch, duyên dáng

Đồng thời khẳng định sự phát triển vượt bậc về công tác Đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ nhà trường qua từng năm tháng, gắn liền với quá trình xây dựng, phát triển vững mạnh của nhà trường trong công tác giáo dục đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho Bộ Công an và các cấp các ngành trong cả nước.        

Và những thí sinh nam mạnh mẽ, khoẻ khoắn

Được triển khai từ tháng 1/2016, Ban tổ chức nhận được 240 hồ sơ đăng ký tham gia của các bạn đoàn viên – học viên. Vòng sơ loại và vòng bán kết Hội thi được tổ chức tại 3 cơ sở: Cơ sở 1 (243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội), cơ sở 2 (xã Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình), cơ sở 3 (xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai).

Họ sẽ cùng thi tài, khoe sắc trong đêm Gala chung kết 24/8 sắp tới

Trong đó, vòng sơ loại diễn ra vào cuối tháng 3 với các nội dung: Biểu diễn trang phục tự chọn và thi kiến thức xã hội.

Vòng bán kết đã được tổ chức ngày 19/5 (tại cơ sở 1, cơ sở 2), ngày 5/6 tại cơ sở 3, với các nội dung: Trang phục truyền thống và tài năng.

Những thí sinh xuất sắc đại diện 3 miền

Kết thúc vòng bán kết, Ban tổ chức đã lựa chọn 12 cặp đôi vào vòng chung kết, gồm 10 cặp đôi đang học tập tại cơ sở 1; 1 cặp đôi của cơ sở 2 và 1 cặp đôi từ cơ sở 3.

Đêm Gala chung kết sẽ diễn ra vào 19h ngày 24/8/2016 tại Ký túc xá Trường Đại học PCCC (Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội). Dự kiến Á hậu Việt Nam năm 2014 Huyền My cũng sẽ có mặt để cổ vũ, động viên cho các thí sinh.

Một số hình ảnh trong buổi chụp hình của các cặp đôi:

Quỳnh Vinh