Cùng với đó, UBND huyện Mai Châu cũng đã tặng giấy khen cho 6 cá nhân là CBCS Công an huyện vì có thành tích xuất sắc trong việc tham gia bắt các đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đại tá Trương Quang Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh thưởng đột xuất và chúc mừng Công an huyện Mai Châu.

Như tin đã đưa, vào ngày 26/12/2020 tại xóm Pà Cò I, xã Pà Cò (Mai Châu), Công an huyện Mai Châu đã phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về ma túy – Công an tỉnh phát hiện, bắt quả tang đối tượng B.Q.D. (SN 1994), trú tại Ân Thi (Hưng Yên) đang có hành vi vận chuyển trái phép 9 bánh heroin. 

Đại tá Trương Quang Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình trao thưởng cho Công an huyện Tân Lạc

Tại cơ quan CSĐT, B.Q.D. đã khai nhận số ma túy trên là của đối tượng C.V.T. (SN 1973), trú tại Phường Bồ Đề, quận Long Biên (Hà Nội) thuê vận chuyển.

Điều tra mở rộng vụ án, Công an huyện Mai Châu đã tiến hành khám xét nhà riêng của đối tượng C.V.T..

Quá trình khám xét tiếp tục phát hiện 15 viên nén hình trụ màu đỏ và tinh thể ma túy tổng hợp có tổng trọng lượng 1,49g. 

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Chủ tịch UBND huyện Mai Châu tặng Giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cao điểm tấn công trấn áp tội phạm về ma túy.

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và bảo vệ Tết nguyên đán năm 2021, trong 15 ngày đầu ra quân tấn công trấn áp tội phạm, Công an huyện Mai Châu đã phát hiện, bắt quả tang 5 vụ về ma tuý.

Cùng ngày trong chương trình công tác, Đại tá Trương Quang Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đã đến chúc mừng, động viên và thưởng đột xuất cho tổ công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy trên tuyến Quốc lộ 6 tại huyện Tân Lạc.

Ngô Thủy