Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Xuân Mười đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công đoàn CAND trong thời gian qua.

Trung tướng Nguyễn Xuân Mười đề nghị, Công đoàn CAND phải chủ động tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo các đơn vị nội dung tuyên truyền để nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ về ATVSLĐ, PCCC trong CAND; thực hiện nghiêm các quy định của Luật PCCC, Luật ATVSLĐ.
Trung tướng Nguyễn Xuân Mười phát biểu tại buổi lễ.
Các tập thể, cá nhân xuất sắc được khen thưởng tại buổi lễ.

Công đoàn CAND cần tích cực tham gia và đảm nhận tập huấn PCCC, cứu nạn, cứu hộ; duy trì việc tổ chức công tác PCCC cho các đội cơ sở với chức năng quản lý nhà nước về công tác này; tập huấn công tác ATVSLĐ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các bếp ăn tập thể. Quan tâm đề xuất lãnh đạo chuyên môn thực hiện các chế độ, chính sách liên quan đến công tác ATVSLĐ, PCCC cho cán bộ, đoàn viên, người lao động…

Các đơn vị tham gia ký kết giao ước.

Nhân dịp này, Bộ Công an đã khen thưởng cho 20 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ, PCCC. Trong đó có 10 tập thể, 7 cá nhân thuộc Công đoàn CAND. Ban chấp hành Công đoàn CAND cũng khen thưởng  9 tập thể, 22 cá nhân xuất sắc trong công tác này.

Đ.Mừng