Ngày 6-12, Trường Đại học ANND đã tổ chức chương trình Ngày hội tân sinh viên với chủ đề “Tự hào sinh viên Đại học ANND” chào mừng hơn 400 tân sinh viên khóa D26 và DT22.

Các chi đoàn đoạt giải

Được biết, chương trình với sự tham gia của 8 chi đoàn khóa D26 và DT22, bao gồm một chuỗi các hoạt động sôi nổi như: Gala trò chơi lớn, gian hàng ẩm thực và văn hóa, văn nghệ. Qua đó, đoàn viên, sinh viên khóa mới được giao lưu, học hỏi và tiếp cận với những hoạt động phong trào của đoàn trường, nhà trường.

Các tập thể và cá nhân xuất sắc được khen thưởng

Kết thúc chương trình, Chi đoàn D26B2 đã xuất sắc đạt giải nhất. Các chi đoàn đạt giải nhì và ba gồm: D26A2, DT22 và D26B1. Ngoài ra, Trường Đại học ANND cũng trao 4 giải khuyến khích cho các chi đoàn còn lại.

Nhân dịp này, Trường Đại học ANND đã tuyên dương và khen thưởng 5 sinh viên thủ khoa khóa D26, 10 cá nhân đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường. Đoàn trường Đại học ANND đã khen thưởng cho 10 tập thể, 20 cá nhân xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Đại học ANND và 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

L.Hoàn-C.B