Trung tướng Phạm Quang Cử, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần-kĩ thuật-Bộ Công an trực tiếp chỉ đạo hội nghị thông qua mạng trực tuyến.

Thiếu tướng Tống Mạnh Chinh, Giám đốc BV 30-4 cho biết, BV tiếp tục quán triệt chỉ đạo của cấp trên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đó là chăm lo khám chữa bệnh cho lực lượng CBCS Công an phía Nam, và người dân trên địa bàn TP HCM.         

Thiếu tướng Tống Mạnh Chinh lên trao tặng Giấy khen của BV cho các tập thể và cá nhân.

Công tác nghiên cứu khoa học tiếp tục được chú trọng. Nhiều lượt các bác sĩ, điều dưỡng tham gia các lớp học, tập huấn ngắn hạn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn tại các BV Đại học Y dược TP.HCM, BV Chợ Rẫy...BV cũng đã hoàn thành 2 lớp bồi dưỡng kiến thức y khoa cho cán bộ y tế, Bộ Nội vụ Campuchia thuộc BV 16-5 trong Chuyên môn: nâng cao hồi sức cấp cứu và tiểu phẫu.

Trung tướng Phạm Quang Cử đã đánh giá cao những thành tích BV đạt được, đồng thời đề nghị cần có bước tiến đột phá, đó là việc đầu tư, phát triển nhân lực, tay nghề trong lĩnh vực chuyên sâu trong Y khoa, đặc biệt là Chuyên khoa ghép tạng.

Dịp này, cũng có 7 tập thể và 90 cá nhân của BV được trao tặng Giấy khen của Giám đốc BV với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc".

H.Nga