Giải bóng đá nam, nữ khối sinh viên năm 2019 là một sân chơi nhằm giúp học viên rèn luyện sức khỏe, góp phần phát triển thể chất, qua đó nâng cao hiệu quả học tập, nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện được tổ chức trong Tháng Thanh niên 2019 hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lễ khai mạc Giải Bóng đá nam, nữ khối học viên Cúp Thanh niên Học viện An ninh nhân dân năm 2019. 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thiếu tướng, PGS.TS Phí Đức Tuấn – Phó Giám đốc Học viện ANND đã biểu dương tinh thần xung kích, chủ động, sáng tạo của Đoàn Thanh niên Học viện ANND trong việc tổ chức các hoạt động nhân Tháng Thanh niên năm 2019, đặc biệt là Giải Bóng đá trong khối học viên.

Thiếu tướng Phí Đức Tuấn đề nghị Ban tổ chức giải đấu chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết, động viên tinh thần cầu thủ, đảm bảo giải đấu diễn ra an toàn, đoàn kết, mang đậm tinh thần thể thao.

Thiếu tướng, PGS.TS Phí Đức Tuấn – Phó Giám đốc Học viện ANND phát biểu tại buổi lễ.

Giải Bóng đá nam, nữ khối học viên “Cúp Thanh niên C500” năm 2019 có sự tham gia của 7 đội bóng nam và 5 đội bóng nữ, dự kiến diễn ra từ 12/03 – 18/03. 

Đại úy Dương Xuân Khiêm - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện phát biểu khai mạc buổi lễ.
Các đội tham gia thi đấu diễu hành qua lễ đài.
Thiếu tướng, PGS.TS Phí Đức Tuấn trao cờ cho đại biểu các đội tuyển.
Một trận đấu diễn ra sôi nổi sau lễ khai mạc.
Trần Ngọc