Thực hiện chương trình công tác năm học 2017-2018 của Học viện CSND; căn cứ quyết định số 06 ngày 5-3-2018 và QĐ số 11 ngày 3-4-2018 của Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước về việc công nhận đạt chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017… ngày 5-4, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND đã ký quyết định bổ nhiệm chức danh GS, PGS ngành khoa học An ninh đối với 25 đồng chí đang công tác và cộng tác tại Học viện CSND và trao quyết định trong buổi chiều cùng ngày.

Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND trao quyết định bổ nhiệm cho các GS, PGS.

Trong danh sách 25 GS được Học viện CSND bổ nhiệm lần này, có 3 Giáo sư gồm các đồng chí: Nguyễn Đắc Hoan (SN 1965, quê ở huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An); Phạm Ngọc Hà (SN 1956, quê ở huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) và Bùi Minh Thanh (SN 1959, quê Kiến Xương, Thái Bình). 22 người còn lại được bổ nhiệm ở chức danh PGS.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, Trung tướng Nguyễn Xuân Yêm cho biết, việc bổ nhiệm chức danh GS, PGS là vinh dự đối với mỗi cá nhân GS, PGS, đồng thời cũng là niềm vui chung của cán bộ, giáo viên, học viên toàn Học viện. Trung tướng Nguyễn Xuân Yêm bày tỏ mong muốn nhận được nhiều hơn sự quan tâm, chia sẻ và công tác của các GS, PGS vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo và phát triển của Học viện trong thời gian tiếp theo…

Vũ Cảnh