Hội thi “Học viên Học viện ANND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy " là sự thể hiện tài năng và sự khéo léo của các học viên ANND thông qua các tiết mục văn nghệ.

Phát biểu tại hội thi, Đại tá Dương Minh Thuân – Trưởng phòng Quản lý học viên, thành viên ban tổ chức cho biết, hội thi nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cách mạng đồng thời  tiếp tục thúc đẩy phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” trong toàn Học viện.

Thông qua hội thi này, học viên của trường nâng cao hiểu biết về nội dung, ý nghĩa của việc học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy, góp phần xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, đáp ứng các yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, giàu sức truyền cảm về đề tài CAND do các đội thi đến từ các chuyên khoa (CK)

Nội dung các tác phẩm tập trung phản ánh về thực tế công tác, chiến đấu, lao động của cán bộ chiến sỹ công an, nổi bật lên những tấm gương người tốt việc tốt, những hy sinh thầm lặng đằng sau những chiến công.

Hội thi gồm có hai phần: Tài năng và hùng biện. Ở phần thi Tài năng, các đội thi thể hiện tài năng trên sân khấu (hát, múa, kịch...bám sát chủ đề CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy. Thời gian tối đan thực hiện phần thi này là 6 phút.

Ở phần thi hùng biện, các đội thi thể hiện tiết mục của đội mình thông qua chủ đề của đội đưa ra.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, giàu sức truyền cảm về đề tài CAND được thể hiện trong hội thi
Tiết mục võ thuật trong phần thi Tài năng của đội CK2
Phần thi Tài năng của đội CK4 với tác phẩm "múa hát dân ca ‘Dấu ấn vàng son"
Sau nhiều tiết mục đặc sắc do các học viên đến từ các chuyên khoa (CK) của trường đã cống hiến hết mình cho khán giả và chung cuộc hội thi Giải Nhất: CK4; Giải Nhì: CK1 và CK2; Giải Ba: CK3 và CK5.
Trần Ngọc