Sáng ngày 3/5 nhận được thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La có anh Nguyễn Văn Thắng, SN 1979, công nhân Nhà máy gạch Tuynen Sơn Hưng Trung bị tai nạn lao động (do khối bê tông đang cẩu đứt dây cáp rơi trúng và dập nát toàn bộ bàn chân phải) nhập viện trong tình trạng nguy kịch, mất máu nhiều và đang cần gấp một lượng máu để truyền cấp cứu.

Sau một thời gian ngắn phát động trong tuổi trẻ lực lượng Công an Sơn La, với tinh thần xung kích, tình nguyện hiến máu cứu người qua khỏi cơn nguy kịch, hơn 20 cán bộ, chiến sỹ đã có mặt tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La đăng ký xét nghiệm và sẵn sàng hiến máu. 

 Công an Sơn La tình nguyện hiến máu cứu người qua khỏi cơn nguy kịch.

Qua xét nghiệm lâm sàng có 2 đồng chí (Lò Văn Mới - Cán bộ Phòng Công tác đảng và công tác Chính trị; đồng chí Đặng Văn Huy - Chiến sỹ đơn vị Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Sơn La) có các chỉ số và nhóm máu tương thích, phù hợp đã tình nguyện hiến 250ml/1 đồng chí.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, kịp thời cứu sống người bệnh của cán bộ chiến sỹ Công an Sơn La. 

Đây là hành động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, phát huy tinh thần tương thân tương ái, kịp thời cứu sống người bệnh của cán bộ chiến sỹ Công an Sơn La góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an vì nhân dân phục vụ.

Đinh Hồng Lĩnh