Tham dự chương trình có lãnh đạo Cục Y tế- Bộ Công an, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện 198-Bộ Công an, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Đa khoa Xanh pôn và Ban giám đốc Học viện CSND.

Hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ Học viện CSND tham gia hiến máu tình nguyện

Trong những năm qua, tuổi trẻ lực lượng CAND nói chung, Học viện CSND nói riêng đã và đang có nhiều chiến dịch vận động lớn nhằm tổ chức, tuyên truyền, giáo dục, động viên cán bộ, học viên tích cực tham gia hiến máu tình nguyện. 

Ngoài ý nghĩa đóng góp chung cho cộng đồng, hoạt động hiến máu tình nguyện trong lực lượng CAND còn thể hiện tinh thần “thân ái, giúp đỡ” đối với đồng chí, đồng đội và góp phần chuẩn bị đầy đủ lượng máu dự trữ phục vụ công tác chiến đấu của ngành, thực hiện các nhiệm vụ chính trị quan trọng mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho.

Các Học viên nữ tham gia hiến máu

Hưởng ứng phong trào đó, Học viện. Học viện CSND đã và đang trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lực lượng CAND về kết quả công tác vận động hiến máu. 

Niềm vui của các học viên khi một giọt máu cho đi, sẽ có những nụ cười ở lại

Chỉ tính riêng trong ngày 20-12, cán bộ, chiến sĩ, Học viện CSND đã hiến được 1.287 đơn vị máu, đóng góp thiết thực nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong dịp tết.Hùng Quân-Ly Ly