Tại buổi tuyên truyền, gần 500 em học sinh trường THCS Phú Phúc được nghe nói về tình hình, thực trạng tai nạn giao thông trên địa bàn cả nước nói chung, địa bàn tỉnh Hà Nam nói riêng; nguyên nhân cơ bản dẫn đến tai nạn giao thông và cách phòng chống, giảm thiểu tai nạn khi tham gia giao thông; các quy định bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe mô tô, xe máy điện, xe đạp điện.

Cán bộ phòng Cảnh sát giao thông - Công an Hà Nam trao quà và tặng mũ bảo hiểm cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Cũng tại buổi tuyên truyền các em học sinh được tham gia giao lưu, trả lời câu hỏi liên quan đến Luật giao thông đường bộ, qua đó nhằm nâng cao nhận thức về việc chấp hành Luật giao thông đường bộ cho các em học sinh, góp phần kiềm chế và giảm tai nạn giao thông trên địa bàn.

Nhân dịp này, phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Hà Nam đã trao tặng 5 suất quà cùng 18 mũ bảo hiểm xe máy trị giá 5 triệu đồng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Lê Phượng