Tham dự có Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng biên tập Báo CAND; Thượng tá Phạm Quang Khải, Phó Tổng  biên tập Báo CAND; Đại tá Đặng Văn Lân, Nguyên Phó tổng biên tập Báo CAND cùng các VĐV CLB bóng bàn Báo CAND. 

Chiều 9-6, Chi hội Nhà Báo CAND đã tổ chức Giải bóng bàn Báo CAND năm 2017.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Thượng tá Phạm Quang Khải, Phó Tổng  biên tập Báo CAND thay mặt BTC chúc các VĐV đã gắn bó cùng với CLB Bóng bàn Báo CAND  tiếp tục tình yêu đối với bóng bàn. 

Thượng tá Phạm Khải thay mặt BTC đề nghị các VĐV tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, nét đẹp trong thể thao và cống hiến hết mình cho giải đấu.

Thượng tá Phạm Quang Khải, Phó Tổng  biên tập Báo CAND thay mặt BTC phát biểu khai mạc Giải bóng bàn Báo CAND năm 2017.

Sau các trận thi đấu đầy căng thẳng và gay cấn, các giải thưởng nhất, nhì, ba đã có kết quả với cặp đôi Đức Hiệp - Thúy Hậu giành giải nhất, cặp đôi Quang Hòa -  Dương Thủy giành giải nhì và đồng giải ba là 2 cặp đôi Trang Dũng - Khánh Phượng, Trung Kiên -Nguyễn Minh.

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng biên tập Báo CAND thay mặt BTC tặng hoa cho 2 VĐV nữ đã gắn bó nhiều năm qua cùng CLB bóng bàn Báo CAND.

Ra mắt từ tháng 4-2008 với nòng cốt là các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Báo CAND, đến nay CLB Bóng bàn Báo CAND có hàng chục thành viên. CLB Bóng bàn Báo CAND luôn đẩy mạnh giao lưu với các đơn vị trong và ngoài lực lượng Công an, qua đó để những thành viên có cơ hội giao lưu, trao đổi công tác nghiệp vụ, rèn luyện và tăng cường sức khỏe, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. 

Thượng tá Phạm Quang Khải, Phó Tổng  biên tập Báo CAND thay mặt BTC trao giải Ba cho 2 đội Trang Dũng - Khánh Phượng, Trung Kiên -Nguyễn Minh.
Thượng tá Phạm Quang Khải, Phó Tổng  biên tập Báo CAND thay mặt BTC trao giải Nhất và Nhì cho 2 đội Đức Hiệp - Thúy Hậu (bên trái), Quang Hòa -  Dương Thúy.

Một số hình ảnh các trận thi đấu Giải bóng bàn Báo CAND năm 2017.

Trần Ngọc (ảnh,Video)