Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Trịnh Văn Thanh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm học qua, công tác giáo dục chính trị tư tưởng vẫn luôn được nhà trường hết sức coi trọng, nội bộ trường luôn đồng thuận, đoàn kết, phát huy tốt trách nhiệm của từng cá nhân trong tập thể. Trong đó, công tác quy hoạch, bồi dưỡng cán bộ, công tác xây dựng đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục tiếp tục được chú trọng.

Trong năm qua, cán bộ, giảng viên tiếp tục đẩy mạnh công tác NCKH, thực hiện được nhiều đề tài khoa học cấp Bộ, và cấp Sở. Đã hoàn thành và nghiệm thu đạt kết quả xuất sắc 2 đề tài khoa học cấp Bộ; 1 đề tài của Sở KH&CN thành phố Hồ Chí Minh và 20 đề tài cấp cơ sở.

Ngoài ra, công tác thi tuyển sinh và thi tốt nghiệp vẫn thực hiện rất đều tay. Tổ chức thi tuyển sinh, xét tuyển; công tác ra đề thi, tổ chức thi, chấm thi, báo điểm được thực hiện nghiêm túc.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Ly, Cục trưởng Cục Đào tạo đã ghi nhận và đánh giá rất cao những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời động viên nhà trường cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, làm cơ sở để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm năm học 2017 - 2018, hướng tới nâng cao chất lượng công tác giáo dục, đào tạo, NCKH trong thời gian tới, đáp ứng với nhiệm vụ đấu tranh bảo vệ ANTT-ATXH trong tình hình mới hiện nay.

Tại hội nghị cũng đã tổ chức trao tặng Giấy khen cho 14 tập thể đơn vị nhà trường đã có thành tích xuất sắc nhất trong phong trào thi đua "Vì An ninh tổ quốc" 2016-2017.

Huyền Nga