Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp (7/11/1950 – 7/11/2016).

Đến dự và chỉ đạo hội thi có Thiếu tướng Tô Xuân Bốn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát THAHS và HTTP cùng đại diện lãnh đạo các trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng trong cụm số 7...

Hội thi của cụm số 7 được tổ chức gồm 8 đội thi đến từ 8 đơn vị: Trại giam An Phước, Tống Lê Chân, Cây Cầy, Phước Hòa, Thạnh Hòa, Mỹ Phước, Phú Hòa và Long Hòa. 

Thành phần dự thi là các Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn, Đoàn cơ sở và đoàn viên, hội viên tiêu biểu dự kiến nguồn cán bộ đoàn của các đơn vị trong toàn Cụm; tích cực, nhiệt tình tham gia công tác đoàn tại đơn vị…

Một số tiết mục thi Thuyết trình. 
Thiếu tướng Tô Xuân Bốn trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị đoạt giải. 
Lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp và các trại giam và các đơn vị đoạt giải toàn đoàn.

Hội thi được tổ chức bằng hình thức sân khấu hóa, gồm 4 phần thi: Tự giới thiệu; Trả lời câu hỏi trắc nghiệm và xử lý tình huống; Thuyết trình; Tiểu phẩm tuyên truyền. 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Trại giam An Phước; giải Nhì cho hai Trại giam Long Hòa và Phước Hòa; giải Ba cho hai Trại giam Cây Cầy và Tống Lê Chân cùng một số giải khuyến khích và các giải theo từng phần thi.

Phú Lữ