Trong những năm qua, lãnh đạo Cục  Y tế qua các thời kỳ và cán bộ hưu trí luôn phát huy bản chất tốt đẹp của người Công an nhân dân, tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị - xã hội nơi cư trú, tham gia ý kiến để xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng chính quy, tinh nhuệ hơn. 

Trung tướng, GS.TS Phạm Quang Cử, Cục trưởng Cục Y tế phát biểu tại buổi gặp mặt.

Các hội viên trong Câu lạc bộ luôn tích cực tham gia các phong trào, công tác xã hội, hoạt động đền ơn đáp nghĩa… theo phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Trung tướng, GS.TS Phạm Quang Cử, Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng Cục Y tế đã báo cáo tóm tắt kết quả trên các mặt công tác của Cục Y tế trong năm qua cũng như phương hướng nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nhiều đồng chí lãnh đạo Cục Y tế qua các thời kỳ và cán bộ hưu trí cũng đã bày tỏ những suy nghĩ, trăn trở gửi đến đồng đội, đồng chí của mình những bài thơ do chính mình sáng tác tạo nên không khí sôi nổi, vui tươi cho buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt diễn ra và kết thúc trong không khí ấm cúng, gần gũi và đây thực sự là cầu nối cho cán bộ Công an hưu trí giao lưu, gặp gỡ.

PV