Ngày 28/1, nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Thường trực Ban Chấp hành Công đoàn CAND do Trung tá Công Thanh Thảo, Chủ tịch Công đoàn CAND đã đến thăm, động viên và trao quà Tết cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn và công nhân viên lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Thanh Bình.

Các đồng chí BCH Công đoàn CAND xuống tận xưởng trao quà cho công nhân viên lao động tại xưởng sản xuất súng của Nhà máy E112 thuộc Công ty Thanh Bình.

Đây là một trong những doanh nghiệp thuộc Cục Công nghiệp An ninh, đóng tại  Khu Công nghiệp An Ninh nằm trên địa bàn xã Đại Yên, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Xúc động  xuống tận xưởng sản xuất và tận trao những phần quà Tết tới từng cán bộ đoàn viên công đoàn, công nhân viên lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các nhà máy E111 và E112 của Công ty Thanh Bình, Trung tá Công Thanh Thảo, Chủ tịch Công đoàn CAND thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn CAND đã gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng tới toàn thể các cán bộ đoàn viên Công đoàn, công nhân viên Công ty Thanh Bình và gia đình; những phần quà Tết tuy nhỏ, nhưng chứa đựng tình cảm, sự quan tâm, sự sẻ chia đối với các đoàn viên và công nhân viên lao động có hoàn cảnh khó khăn; góp thêm hương vị Tết, hơi ấm của tổ chức Công đoàn CAND đối với các đoàn viên công đoàn và công nhân viên lao động công tác trong lực lượng CAND nói chung, trong đó có các đoàn viên công đoàn, công nhân viên lao động hiện đang công tác, lao động sản xuất tại Công ty Thanh Bình.

Chủ tịch Công đoàn CAND, Trung tá Công Thanh Thảo trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại xưởng sản xuất của Công ty Thanh Bình.
Tại buổi gặp mặt, trao quà Tết,  đồng chí Trần Thái Tuân, Phó Tổng Giám đốc Công ty Thanh Bình cho biết: Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm đặc thù phục vụ công tác chiến đấu của lực lượng CAND, năm vừa qua, đại dịch COVID-19 xảy ra đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. 

Tuy nhiên, với sự quyết tâm cao từ cấp ủy Đảng, lãnh đạo doanh nghiệp và toàn thể CBCS, công nhân viên lao động hoạt động sản xuất cũng như đời sống thu nhập của CBCS, công nhân viên lao động vẫn được đảm bảo. 

Năm nay thưởng Tết của doanh nghiệp sẽ tăng hơn năm trước, vào khoảng 1,5 đến 2 tháng lương, bình quân khoảng trên 13 triệu đồng.

Tâm Phạm