Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cùng các Chỉ huy phòng ban thuộc đơn vị đã tiếp và hội đàm với đoàn Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan.

Tại buổi tiếp và hội đàm, thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế, Đại tá Nguyễn Văn Thanh đã bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp đoàn Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế. 

Nhân dịp này, Đại tá Nguyễn Văn Thanh thông báo một số tình hình liên quan đến ANTT và tình hình về doanh nghiệp, người Thái Lan đang sinh sống, học tập, hợp tác làm việc tại địa phương đến Đại tướng Wi-ra-chai Song-met-ta và các thành viên trong đoàn.

Buổi hội đàm giữa Đoàn Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan và Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Thay mặt đoàn Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan, Đại tướng Wi-ra-chai Song-met-ta bày tỏ lòng cảm ơn về tình cảm mà lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã dành cho đoàn, đồng thời đánh giá cao môi trường an ninh, an toàn của tỉnh Thừa Thiên- Huế.  

Đại tướng Wi-ra-chai Song-met-ta, Phó Tổng tư lệnh Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan cùng các thành viên trong đoàn và Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế tại buổi hội đàm.

Cũng tại buổi hội đàm, đại diện lãnh đạo hai bên khẳng định: Việc gặp gỡ, trao đổi, hợp tác giữa 2 đơn vị là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, qua đó giúp thắt chặt hơn tình hữu nghị, hợp tác giữa lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế và Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan nói riêng cũng như giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan nói chung. 

Trong thời gian tới, hai bên sẽ thường xuyên trao đổi thông tin liên quan đến các vấn đề phòng ngừa tội phạm hình sự, tội phạm xuyên quốc gia và công tác cứu hộ cứu nạn... Qua đó sẽ có các biện pháp phối hợp phòng chống tội phạm, góp phần xây dựng môi trường an ninh, an toàn và thịnh vượng.  

Anh Khoa