Ngày 15/9 Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Hòa thượng Tăng Nô - Trụ trì chùa Khleang và đoàn cũng đã thăm, chúc mừng Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên Trường Bổ túc văn hóa Pali Trung cấp Nam bộ. 

Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà Hòa thượng Tăng Nô, Trụ trì chùa Khleang, TP Sóc Trăng

Trước đó, ngày 11/9, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng và tặng quà tại chùa SomRông, nằm trên địa bàn Phường 5, TP Sóc Trăng, thăm gia đình đồng chí Lâm Ren, nguyên Phó Ban tổ chức Tỉnh ủy và gia đình đồng chí Trần Song, nguyên Phó Cục trưởng Cục An ninh Tây Nam Bộ. 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và chúc các vị hòa thượng, thượng tọa, sư sãi, tăng sinh, các thành viên Ban quản trị và bà con phật tử, các đồng chí cán bộ hưu trí đón lễ Sene Đôn ta vui tươi, đầm ấm. 

Qua đó, mong muốn trong thời gian tới, với uy tín của mình, các vị chức sắc, sư sãi, cán bộ hưu trí tiếp tục vận động bà con phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời, phối hợp cùng lực lượng Công an thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự, góp phần xây dựng quê hương Sóc Trăng ngày càng giàu đẹp.

Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà Thượng tọa Lý Minh Đức (Trụ trì chùa SomRông, phường 5, TP Sóc Trăng).
Thượng tá Huỳnh Hoài Hận, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng thăm, tặng quà ông Thạch Kim Sên, nguyên Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng.

Trong hai ngày, 15 và 16/9, đoàn công tác của Công an tỉnh Sóc Trăng do Thượng tá Huỳnh Hoài Hận, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà tại các chùa Khmer trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu, các huyện: Trần Đề, Mỹ Tú, Thạnh Trị, Mỹ Xuyên, Châu Thành. Đoàn cũng đã đến thăm, tặng và chúc mừng lễ Sene Đôn ta đối với các đồng chí cán bộ và cán bộ hưu trí là người dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. 

Tại các điểm chùa đến thăm, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của nhà chùa trong công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương. Qua đó, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đến các vị chức sắc, sư sãi, tăng sinh, thành viên Quản quản trị các chùa cùng bà con phật tử đón lễ Sene Đôn ta trong không khí vui tươi, đầm ấm. 

Riêng đối với các đồng chí cán bộ và cán bộ hưu trí, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đã ân cần thăm hỏi, chúc các đồng chí và gia đình đón lễ Sene Đôn ta thật vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục có những ý kiến đóng góp quý báu cho lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và bảo vệ bình yên cuộc sống cho Nhân dân.

Minh Tấn