Khuya 29/6, Công an huyện Tiểu Cần nhận được tin báo của người dân tại ấp Nhì, xã Tân Hùng xảy ra án giết người. Hung thủ tên là Nguyễn Văn Thanh (SN 1979, ngụ tỉnh Đồng Tháp) dùng dao đâm chết vợ là chị Thạch Thị Sa Phia và cha vợ là ông Thạch Sul. 

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong nội bộ gia đình, sau khi gây án đối tượng vứt hung khí và bỏ trốn.

Đại tá Phan Thanh Quân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, trao giấy khen của Giám đốc cho 12 cá nhân có thành tích xuất sắc.
Ban Giám đốc Công an tỉnh thưởng cho 3 tập thể là Phòng Cảnh sát hình sự, Kỹ thuật hình sự và Công an huyện Tiểu Cần.

Xác định đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Tiểu Cần và các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, xác minh trên tinh thần khám phá nhanh vụ án. Sau hơn 6 giờ điều tra, hung thủ đã bị cơ quan Công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại địa phương.

Với thành tích khám phá nhanh vụ án, ngoài những cá nhân được biểu dương, khen thưởng, Ban Giám đốc Công an tỉnh còn thưởng cho 3 tập thể là Phòng Cảnh sát hình sự, Kỹ thuật hình sự và Công an huyện Tiểu Cần.

Nguyễn Kha