Tại buổi hiến máu, cán bộ chiến sỹ đều được khai báo y tế, thực hiện đúng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh COVID – 19 đang diễn ra hết sức phức tạp. Ngay trong buổi sáng hôm nay, đã có 62 cán bộ chiến sỹ tham gia hiến máu.

Công an thành phố Lào Cai thực hiện đúng quy trình hiến máu trong điều kiện kiểm soát dịch bệnh.

Thượng tá Đỗ Tuấn Sơn – Trưởng Công an thành phố Lào Cai cho biết: "Để đảm bảo cho buổi hiến máu diễn ra an toàn trong điều kiện kiểm soát dịch bệnh, Công an thành phố Lào Cai đã bố trí chia làm nhiều đợt để tránh tập trung đông người, mỗi đợt 5 đồng chí lên phòng để cán bộ y tế kiểm tra sức khỏe và lấy máu đúng quy trình. Đồng thời tại cổng cơ quan, đơn vị đã chuẩn bị sẵn nước sát khuẩn nhanh, gang tay, khẩu trang và có cán bộ y tế đo thân nhiệt trước khi vào đơn vị, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các y bác sỹ đến lấy máu và cán bộ chiến sỹ tham gia hiến máu"


Đại tá Lưu Hồng Quảng - Giám đốc Công an tỉnh cũng tham gia hiến máu.
Lực lượng Công an viên và Bảo vệ dân phố cùng tham gia hiến máu.
Đồng chí Thượng tá Đỗ Tuấn Sơn - trưởng Công an TP Lao Cai tham gia hiến máu tình nguyện.

Ngay trong buổi sáng 10/4, CBCS Công an thành phố Lào Cai đã bổ sung vào nguồn dự trữ máu quốc gia 62 đơn vị máu đảm bảo chất lượng. Thông qua ngày hội hiến máu góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm máu, nâng cao nhận thức của CBCS trong việc hiến máu nhân đạo, đề cao và phát huy nghĩa cử cao đẹp, nhân ái, nhân văn của người chiến sĩ Công an.                                                    

Quỳnh Trang – Bá Ngọc