Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ TP Hải Phòng về việc quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung, vừa qua, Công an TP Hải Phòng đã phát động phong trào sâu rộng trong toàn lực lượng, nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả mà cán bộ và nhân dân miền Trung đang phải gánh chịu trong trận lũ lịch sử vừa qua.

Chia sẻ với đồng đội, những người trực tiếp đảm bảo ANTT trên địa bàn vùng lũ, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng cho biết: với tình cảm, trách nhiệm đồng chí, đồng đội phong trào ủng hộ đồng bào và CBCS Công an miền Trung được đông đảo CBCS Công an Hải Phòng hưởng ứng.

Món quà thể hiện nghĩa cử cao đẹp “đối với đồng sự phải thân ái giúp đỡ” của Công an TP Hải Phòng. Trong đợt này, Công an Hải Phòng ủng hộ Công an các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, mỗi đơn vị 100 triệu đồng, với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn mà CBCS Công an Hà Tĩnh nói chung và các tỉnh Công an miền Trung nói chung khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Anh Cường – Thanh Ngà