Thực hiện lời kêu gọi của Bác, trong những năm qua phong trào thể dục thể thao Công an nhân dân (CAND) nói chung, Công an TP Hà Nội nói riêng ngày càng phát triển, thu hút đông đảo CBCS tham gia rèn luyện thể dục, thể thao. Nhiều đơn vị trong Công an Thủ đô đã đầu tư, trang bị cơ sở vật chất, dụng cụ thể dục, thể thao để tổ chức cho CBCS luyện tập, góp phần tích cực vào nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự.

Các vận động viên trong lễ khai mạc.
Ban Tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đoàn xuất sắc.

Ngoài ra, chạy vũ trang việt dã là môn thể thao bắt buộc của lực lượng CAND, đây là một môn thể thao cơ bản để rèn luyện thể lực, ý chí tiến công, trấn áp tội phạm. Đây cũng là dịp để Công an TP Hà Nội đánh giá, ghi nhận, biểu dương phong trào tập luyện sức khở của CBCS, đồng thời tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia các giải thi...

Sau một buổi sáng thi đấu tích cực, từ 164 vận động viên đến từ 60 đơn vị Công an các quận, huyện, thị xã và các phòng nghiệp vụ, Công an TP Hà Nội đã tuyên dương, trao giải Nhất toàn đoàn cho Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Công an TP Hà Nội, giải Nhì cho Phòng hồ sơ nghiệp vụ an ninh, giải Ba thuộc về Công an huyện Hoài Đức.

Trần Xuân