Tại hội nghị,lãnh đạo phòng Bảo vệ chính trị nội bộ Công an tỉnh đã trình bày dự thảo kế hoạch đảm bảo ANTT an toàn Đại hội Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ diễn ra từ ngày 01- 03/10/2020  tại Cung Văn hóa  tỉnh Hòa Bình.

Trung tá Bùi Việt Hùng, Trưởng Công an thành phố Hòa Bình thảo luận đóng góp ý kiến phương án đảm bảo an ninh an toàn Đại hội Đảng Bộ tỉnh Hòa Bình nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đây là sự kiện chính trị quan trọng của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hòa Bình. Do đó công tác đảm bảo ANTT, bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động trước, trong và sau Đại hội được quan tâm đặt lên hàng đầu. Theo đó, lực lượng Công an toàn tỉnh tập trung lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác; chủ động nắm tình hình, kịp thời phát hiện, phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm; tăng cường công tác quản lý địa bàn, lĩnh vực theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

Phối hợp với các ngành, các lực lượng chức năng làm tốt công tác phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh có hiệu quả với các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, giải quyết dứt điểm các vụ việc liên quan đến khiếu nại, tranh chấp, mâu thuẫn trong nhân dân, không để nảy sinh đột xuất, bất ngờ, đồng thời tiếp tục tấn công trấn áp mạnh các loại tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, bảo vệ an ninh, an toàn tuyệt đối cho các hoạt động của Đại hội và các đại biểu tham dự Đại hội.

Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Các đơn vị, lực lượng Công an trong tỉnh sẽ tăng cường thường trực, ứng trực 100% quân số để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hoạt động diễn ra trước, trong và sau Đại hội.

Nguyễn Hùng