Nằm trong chương trình chung tay làm sạch môi trường của Đoàn viên thanh niên Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường (PC49) Công an thành phố. Sáng 22-4, Đội 6 thuộc Phòng đã phối hợp với Đoàn Thanh niên quận Đồ Sơn tổ chức chương trình “Chung tay làm sạch môi trường biển” tại bãi biển Khu 2 Đồ Sơn.

Với sự nhiệt tình tham gia của hơn 100 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên hai đơn vị, trong buổi sáng, gần 10 tấn rác các loại trên khu vực bãi tắm đã được thu gom, tập kết và mang đi tiêu hủy đúng quy định, trả lại bãi cát trắng sạch.

CBCS Đội 6 Phòng PC49 cùng ĐVTN quận Đoàn Đồ Sơn thu gom rác trên bãi biển.

Cùng trong chương trình, cán bộ chiến sĩ Đội 6 Phòng PC49 đã đến tuyên truyền, vận động các chủ nhà hàng, khách sạn, người dân, khách du lịch cùng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển bằng những việc làm cụ thể như: không xả rác, xả nước thải…giữ gìn bãi biển xanh, sạch, đẹp.     

Qua các hoạt động dọn rác thải... cảnh quan, vệ sinh môi trường tại khu vực bãi tắm khu 2 Đồ Sơn đã có chuyển biến rõ nét, để lại những ấn tượng tốt đẹp với du khách nhất là chuẩn bị bước vào mùa du lịch hè 2018.

Văn Thịnh