Đến khu vực giữa cầu xi măng đã xảy ra rò, chảy dầu từ chiếc xe bị cháy xuống mặt đường, vệt dầu cháy kéo dài gần 1km đến khu vực ngã 3 xi măng, làm nhiều phương tiện xe máy tham gia giao thông bị trượt ngã. 

Thông tin được người dân báo về Đội CSGTTT - CĐ - Công an quận Hồng Bàng; Công an phường Thượng Lý và Đội CSGT số 3 (Phòng PC67).

Ngay lập tức các đơn vị đã cử cán bộ chiến sĩ ra hiện trường, chặn giữ chiếc xe gây ra sự cố, đưa những người dân bị tai nạn đi cấp cứu.

Sau đó tổ chức phân luồng, báo và hướng dẫn các phương tiện tránh vệt dầu loang dưới đường, đồng thời phối hợp với công ty môi trường đô thị Hồng Bàng sử dụng phương tiện, trưng dụng các xe tải chở cát, rải lên các vệt dầu loang.

Đến 21h cùng ngày số dầu nhớt trên đường đã được dọn sạch, giao thông trở lại bình thường.

Về số người điều khiển phương tiện tham gia giao thông bị tai nạn trượt dầu rất may không có trường hợp nào bị thương tích nghiêm trọng.

Các chiến sĩ Công an trực tiếp tham gia quét dọn dầu loang trên đường.

Đội CSGTTT - CĐ - Công an quận Hồng Bàng đã lập biên bản tạm giữ 2 phương tiện gây ra sự cố để điều tra, xử lý. Việc kịp thời xử lý sự cố và hình ảnh các cán bộ chiến sĩ Công an trực tiếp tham gia dọn dẹp dầu loang trên đường được nhân dân hoan nghênh, cảm phục, nhiều người dân tại địa bàn đã tự nguyện cùng với lực lượng Công an và Công ty môi trường, đem dụng cụ của gia đình ra tham gia dọn dẹp.

Văn Thịnh