Chúc mừng ngài Hiroshi Fukada đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, Bộ trưởng Tô Lâm nêu rõ, những đóng góp tích cực của ngài Đại sứ trong nhiệm kỳ công tác vừa qua đã góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản nói chung và giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật Nhật Bản nói riêng.

Bộ trưởng Tô Lâm và ngài Hiroshi Fukada tại buổi tiếp.

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, cùng với sự phát triển tốt đẹp của mối quan hệ hợp tác giữa hai nước, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan hữu quan của Nhật Bản tiếp tục được củng cố và đi vào chiều sâu. 

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn sau khi trở về nước, ngài Hiroshi Fukada tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển mối quan hệ hợp tác, hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản và giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật Nhật Bản.

Ngài Hiroshi Fukada chân thành cảm ơn Bộ Công an Việt Nam và Bộ trưởng Tô Lâm đã dành cho ngài những tình cảm hết sức tốt đẹp trong nhiệm kì công tác tại Việt Nam, chúc mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản sẽ ngày càng phát triển, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trên tất cả các lĩnh vực hợp tác.

Ngài Đại sứ cũng khẳng định với trách nhiệm cũng như tình cảm cá nhân sau khi về nước trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mình, đưa quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước ngày càng phát triển chặt chẽ và toàn diện hơn.

Khổng Hà