Phát biểu khai mạc, ThS BS Nguyễn Văn Khôi- Phó GĐ  BV cho biết, trong năm qua, BV tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nhất là tăng cường công tác hội chẩn khoa, liên khoa, liên viện để giải quyết tốt các trường hợp bệnh nặng, bệnh khó. 

Với hơn 255.000 lượt khám chữa bệnh, công suất giường bệnh đạt 78,3%, trong đó áp dụng được nhiều thành tựu y học trong công  tác khám chữa bệnh, tiếp tục làm rất tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho CBCS công an. Năm 2018, có hơn 2.000 lượt bệnh nhân bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo đã được BV chẩn đoán và điều trị thành công. 

Hơn 10.000 bệnh nhân chạy thận nhân tạo. Các thủ thuật, kỹ thuật y khoa tiên tiến và hiện đại được triển khai tại các khoa Nội tim mạch, chấn thương chỉnh hình, mắt, hồi sức cấp cứu...

3 Chi bộ được nhận Giấy khen tổ chức đảng "trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu.

Phó Giám đốc Từ Đức Hiền trao tặng Giấy khen cho đại diện 42  Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2018. 
10 đơn vị được nhận danh hiệu "đơn vị Quyết  thắng"
BV tiếp tục  được đánh giá cao trong công tác thường trực nội viện và tổ chức các đội cấp cứu ngoại viện, sẵn sàng phục vụ tiếp nhận bệnh nhân 24/24 và các trường hợp đặc biệt kể cả trong những ngày nghỉ lễ, Tết. 

Đại diện cá nhân và tập thể lên nhận  Giấy khen về thành tích sơ kết 2 năm cuộc vận động" Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ".

Với những thành tích đạt được trong năm 2018, BV 30-4 vinh dự được tặng Cờ thi đua của Bộ Công an. Ngoài ra có 3 tập thể gồm: Phòng kế hoạch tổng hợp, Khoa Hồi sức cấp cứu và Khoa Nội tim mạch cũng được tặng Cờ thi đua của Bộ Công an; 3 Chi bộ được nhận Giấy khen tổ chức đảng "trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu; 42 Đảng viên được nhận giấy khen về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018; 3 tập thể, 6 cá nhân được nhận Giấy khen về thực hiện cuộc vận động "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ"; 10 đơn vị đạt danh hiệu "đơn vị quyết thắng"; 3 đồng chí gồm: Th.S-BS Nguyễn Văn Khôi, đồng chí Từ Đức Hiền, đồng chí Trần Thị Minh Nguyệt ( đều là Phó GĐ BV 30-4) đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ; 65 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Huyền Nga