Đại tá Nguyễn Phú Cường, Hiệu trưởng Trường Văn hóa II, cho biết: Những năm qua, tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã nỗ lực trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cơ sở vật chất phục vụ cho công tác, giảng dạy, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh ngày càng được đảm bảo.

 Trường Văn hóa II đã đạt nhiều thành tích nổi bật trong công tác dạy và học tập với tỷ lệ cao học sinh thi đậu tốt nghiệp và đại học. Năm học 2015-2016, Trường Văn hóa II đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc…
Đại tá Nguyễn Phú Cường phát biểu tại buổi lễ.
Các cá nhân được khen thưởng tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, Trường Văn hóa II đã trao tặng giấy khen cho 16 cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường, vì có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, công tác và học tập suốt thời gian qua.

Đại úy Nguyễn Văn Bình chúc mừng thầy trò Trường Văn hóa II

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Báo CAND, Đại úy Nguyễn Văn Bình, Phó Trưởng Cơ quan đại diện Báo CAND tại TP Hồ Chí Minh và những người làm Báo CAND đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể thầy và trò nhà trường. Đại úy Nguyễn Văn Bình chúc mừng những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Chúc đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong nhà trường luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh “trồng người”. Đồng thời, Đại úy Nguyễn Văn Bình cũng mong muốn mối quan hệ giữa Báo CAND và nhà trường sẽ ngày càng bền chặt hơn nữa để góp phần giúp báo và nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu tham gia và chụp hình lưu niệm tại buổi lễ
Các đại biểu tại buổi lễ.

Đại tá Nguyễn Phú Cường cũng khẳng định sự quan tâm của những người làm Báo CAND đối với thầy và trò nhà trường là nguồn động viên, khích lệ đối với tập thể các thầy cô trong quá trình công tác, giảng dạy và đào tạo. Lãnh đạo nhà trường cũng gửi lời chúc tới toàn thể lãnh đạo Ban Biên tập, phóng viên và nhân viên của Báo CAND và mong muốn Báo CAND sẽ ngày càng phát triển, phản ánh được nhiều tin, bài hay được bạn đọc tin yêu.

Đức Mừng