Thực hiện tháng cao điểm đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy, Công an tỉnh Quảng Ninh đã triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều giải pháp đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy nên đã thu được kết quả cao.

Chỉ tỉnh từ ngày 1 đến 17-6, đã bắt giữ 28 vụ, 37 đối tượng phạm tội về ma túy, vật chứng thu giữ gồm: 72 bánh và 5,363 gam hêrôin; 2,143 gam ma túy tổng hợp; 2 gói nhỏ và 11,931 gam ma túy tổng hợp dạng đá; 8 cây cần sa….Ghi nhận thành tích xuất sắc của các đơn vị trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy, UBND tỉnh Quảng Ninh đã quyết định tặng bằng khen và thưởng tiền cho các đơn vị.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tặng bằng khen cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy

5 tập thể nhận hoa chúc mừng của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long biểu dương, ghi nhận sự lãnh đạo, chỉ đạo của Công an tỉnh Quảng Ninh cùng sự nỗ lực, dũng cảm và nhanh trí của CBCS Công an tỉnh và các lực lượng liên quan trong đấu tranh, phòng chống tội phạm ma túy, thu giữ một số lượng lớn ma túy trong thời gian vừa qua.

Đồng thời chỉ đạo Công an tỉnh tiếp tục phối hợp với lực lượng nghiệp vụ của Bộ Công an, các cơ quan chức năng Trung ương và tỉnh tăng cường đẩy mạnh hơn nữa công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm ma túy và tệ nạn ma túy tại địa phương.

Tuấn Hương