Trong thư chị Hằng cho biết: “Vào khoảng 17h ngày 22-5, tôi có con trai tên là Phạm Quang Anh, 5 tuổi, trong lúc đón cháu đi học về, do sơ ý không để mắt đến cháu nên cháu đã đi lạc đường và mất tích.

Gia đình tôi vô cùng lo lắng vì Quang Anh bị mắc bệnh “Rối loạn phổ tự kỷ” từ năm nên 2 tuổi. Hiện cháu học tại Trường Giáo dục đặc biệt.

Sau nhiều giờ tìm kiếm nhưng không thấy cháu Quang Anh đi đâu nên tôi và gia đình đã đến trụ sở CAP Niệm Nghĩa, quận Lê Chân trình báo sự việc và nhờ Công an phường giúp đỡ tìm cháu...Ngay khi nhận được tin báo, Ban chỉ huy CAP Niệm Nghĩa đã huy động toàn bộ CBCS trong ca trực hôm đó chia thành nhiều mũi, tỏa ra các ngóc ngách trên địa bàn để giúp tìm con trai tôi. 

Gia đình chị Hằng vui mừng đón nhận con mình tại trụ sở Công an phường Niệm Nghĩa

Cùng với đó, các đồng chí còn luôn động viên, an ủi và trấn an tinh thần cho tôi và gia đình để bình tĩnh cung cấp các thông tin liên quan đến cháu phục vụ công tác tìm kiếm. Đến 18h45’ cùng ngày, các đồng chí CAP Niệm Nghĩa đã tìm thấy con trai tôi ở khu vực Bến xe Niệm Nghĩa và đưa cháu về với gia đình an toàn, khỏe mạnh trong sự vui mừng khôn siết của gia đình.

Qua sự việc trên, gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn  chân thành đến CBCS CAP Niệm Nghĩa đã không quản ngại khó khăn, quan tâm, tận tình giúp đỡ tìm cháu về cho gia đình tôi. Việc làm của các anh đã làm tô thắm thêm hình ảnh người chiến sĩ CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ, làm cho dân yêu, dân tin tưởng vào công an nhiều hơn.

Một lần nữa, thay mặt gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ông Giám đốc CATP, Ban chỉ huy Công an quận Lê Chân, Công an phường Niệm Nghĩa đã hết lòng phục vụ nhân dân.

Việc làm trên của Công an phường Niệm nghĩa không chỉ để lại sự tin yêu, tin tưởng, quí trọng của gia đình chị Hằng mà còn đối với đông đảo người dân địa phương đối với Công an phường Niệm Nghĩa nói riêng và lực lượng Công an thành phố nói chung.

Văn Thịnh