Bức thư của anh Ánh cho biết:  Anh là chủ sở hữu của chiếc xe máy BKS 92 L1 – 05.., vào khoảng tháng 1/2020 xe máy này đã bị kẻ gian lấy trộm. Chiếc xe không chỉ là tài sản mà còn là phương tiện quan trọng mưu sinh hàng ngày của anh và gia đình.

Lá thư tay cảm ơn của anh Ánh gửi đến cán bộ chiến sĩ Công an phường Phước Ninh đã tận tụy, vì nhân dân phục vụ. 

Anh Đặng Văn Ánh cảm kích khi nhận được tài sản.

Và khi bị kẻ gian lấy trộm, anh Ánh đinh ninh chiếc xe trên không tìm lại được. Nhưng thật bất ngờ, vào ngày 1/7/2020 anh Ánh đã được cán bộ điều tra của Công an phường Phước Ninh đã không quảng ngại đường xá, vượt hơn 70km từ TP Đà Nẵng tìm vào huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam để xác minh và thông báo cho anh biết chiếc xe máy trên đang được Công an phường tạm giữ vì liên quan đến một vụ việc điều tra. Đồng thời, hướng dẫn hỗ trợ anh Ánh hoàn thành các thủ tục để được nhận lại tài sản bị mất cắp.

Ngay khi nhận lại được chiếc xe máy, anh Đặng Văn Ánh đã vô cùng xúc động và cảm kích trước sự tận tâm, có trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an TP Đà Nẵng, nên đã viết thư cảm ơn gửi đến Công an phường Phước Ninh, đơn vị đã tìm được tài sản bị mất cho người dân. 

Hoài Thu