Sau trận bóng đá này, Binh nhất Nguyễn Quang Hồng thuộc Đại đội 3, Tiểu đoàn 3, Trung đoàn CSCĐ, Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ trên sân cùng với một số cán bộ chiến sỹ khác đã nhặt được chiếc ví. Các chiến sĩ sau đó đã báo cáo cho Đại úy Nguyễn Ngọc Khánh, Phó Đại đội trưởng Đại đội 3 để tìm chủ sở hữu.

Đến ngày 26-9, đơn vị đã liên lạc và tìm được chủ sở hữu chiếc ví là anh Phạm Công Tuấn (trú tại 12B phố Lý Nam Đế, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội). Số tài sản bên trong ví gồm 3 thẻ ngân hàng, 100 USD, 400 nghìn đồng, chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, 2 bộ giấy tờ đăng ký xe cùng nhiều giấy tờ công việc liên quan khác…

Thư cảm ơn của anh Phạm Công Tuấn gửi đến Trung đoàn CSCĐ TP Hà Nội.

Sau khi nhận lại số tài sản giấy tờ đầy đủ nêu trên, anh Phạm Công Tuấn rất vui mừng với những lời lẽ mộc mạc ghi lại trong thư cảm ơn gửi đến đơn vị có đoạn "Tôi vô cùng xúc động và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Ngọc Khánh, đồng chí Nguyễn Quang Hồng cùng rất nhiều các đồng chí khác trong đơn vị. Các đồng chí đã để lại trong tôi những ấn tượng tốt đẹp của người chiến sỹ CAND, tôi xin ghi nhớ mãi trong lòng. Xin chân thành cảm ơn các đồng chí" (Phạm Công Tuấn).

Đào Minh Khoa