Sự việc xảy ra lúc 8h20, ngày 16-12, trên QL91C, tại khu vực 1, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng (TP Cần Thơ). Một xe tải làm rơi đá trên khắp mặt đường rồi bỏ đi, để lại khối lượng đá vương vãi, gây ảnh hưởng đến người đi đường.

Trên đường tuần tra kiểm soát, các CBCS Phòng CSGT đường bộ Công an TP Cần Thơ đã tiến hành phân luồng giao thông; chủ động mượn chổi, hốt rác, xẻng, bao… của người dân xung quanh để thu dọn hết số đá trên. Sau 30 phút, số lượng đá đã được các CBCS thu dọn sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho người dân.

Lực lượng CSGT Công an TP Cần Thơ dọn sạch đá rơi trên đường, đảm bảo an toàn cho người đi lại. 

Đại tá Nguyễn Văn Tám, Trưởng phòng CSGT đường bộ Công an TP Cần Thơ, cho biết: “Nắm được thông tin có một xe tải làm đổ đá trên tuyến QL91C, sau đó bỏ đi. Sự việc gây khó khăn và tiềm ẩn nguy cơ TNGT cho người đi đường. Lãnh đạo đơn vị nhanh chóng phân công các chiến sĩ có mặt tại hiện trường để phân luồng, điều tiết giao thông và thu gom số đá nói trên, đảm bảo an toàn cho người đi đường. 

Trước đó, như CAND Online đã thông tin, vào ngày 15-12 Đội CSGT Công an quận Ninh Kiều cũng đã có mặt tại hiện trường để giúp thu dọn và rửa sạch mặt đường khi một xe tải gặp sự cố, làm nước sơn tràn ra đường trong nội ô TP Cần Thơ.

Trần Lĩnh