Theo một số người dân cho biết: Vào khoảng thời gian đó, có 2 người ngồi trên xe tải chở hàng mang BKS: 37C-18609. Một người cầm lái do nam thanh niên điều khiển (chưa rõ danh tính) chạy theo hướng Nghệ An – Hội Nội khi đi đến đọan đường trên mất lái đâm vào nhà dân không dừng lại ở đó mà vẫn đâm liên tiếp mấy nhà nữa mới dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định là do tài xế xe tải buồn ngủ dẫn đến không kiểm soát được tay lái. Hậu quả vụ tai nạn khiến 5 ngôi nhà, đồ đạc, hàng hóa, nhà cửa bị hư hỏng nặng đặc biệt nhiều người dân quanh khu vực đang ngủ bị phen hoảng loạn.

Cũng theo vợ của ông Ngô Hùng Cường một hộ dân bị ảnh cho biết : Khoảng thời gian trên, gia đình ông đang nằm ngủ trong nhà bất ngờ nghe tiếng động mạnh thức dậy. Khi chạy ra xem thì thấy xe tải chở hàng đã húc đổ cổng, tường, hàng hóa của một số hàng xóm mới chịu dừng lại.

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.

Ngay sau khi nhận được tin của nhân của nhân dân, cơ quan chức năng đã cử người đến phong tỏa hiện trường. Sáng sớm cơ quan chức năng huyện Thanh Liêm –tỉnh Hà Nam đã có tiến hành đo đạc hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Hiếu Hoàng