Cụ thể, vào khoảng 21h5', ngày 10/7, trên đường ven biển, xe ô tô nhãn hiệu mazda BKS: 30F-171.15 do anh T.T.A., sinh 1983, ở quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, điều khiển hướng Cột 8 – Cột Đồng hồ bất ngờ tự lao xuống biển.

Lực lượng cứu hộ đưa phương tiện bị nạn lên bờ.

Theo một số người dân chứng kiến vụ tai nạn, thời điểm đó có mưa và gió rất to, trời tối có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của lái xe. Khi tai nạn xảy ra, ngay lập tức những người có mặt gần đó đã chạy ra hỗ trợ lái xe cùng 4 người đi cùng thoát ra ngoài, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tuy nhiên, thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết, đến 1h45' ngày 11/7, 3 nạn nhân, gồm 1 phụ nữ và 2 trẻ em đã tử vong. Nạn nhân còn lại đang được bệnh viện tích cực cứu chữa. Lái xe chỉ bị thương nhẹ.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh tập trung cấp cứu người bị nạn. Đồng thời, yêu cầu lãnh đạo TP Hạ Long và các lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tổ chức cứu hộ, điều tra nguyên nhân.

V. Huy