Ngày 8-9 trên QL1A, đoạn qua địa bàn xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành (Tiền Giang) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe máy. Hậu quả vụ tai nạn khiến 2 người nhập viện cấp cứu. Phương tiện hư hỏng sau tai nạn.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, vào 14h15 ngày 8-9, nhiều người dân đang ở trong nhà cạnh QL1A, đoạn địa bàn ấp Tân Phú, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành thì nghe ngoài đường có tiếng va chạm và tiếng kim loại kéo lê dưới đường, hướng đi từ miền Tây về TP HCM. 

Lúc này nhiều người ra xem thì phát hiện 2 người có độ tuổi đều từ 45 đến 50 tuổi cùng 2 xe máy mang BKS 63H4-8623 và 83H1-6069 nằm trên QL1A, riêng 2 xe máy đều nằm quay đầu về hướng ngược lại, do trên mặt và chân của các nạn nhân có nhiều máu nên được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu. 

Hiện trường vụ tai nạn.

Cũng theo người dân nơi đây cho biết, trong 2 nạn nhân có 1 người có biểu hiện say rượu.

Đáng nói hơn, sau khi tai nạn xảy ra, PV nhận được tin báo nên nhanh chóng tiếp cận hiện trường để ghi nhận và thông tin và phản ảnh về tình hình tai nạn thì không lâu sau đó có một người đàn ông xuất hiện rồi cho biết người bị tai nạn là người thân và liên tục dùng lời lẽ thô tục sỉ vả PV. 

Đáng nói hơn, người đàn ông này còn đe doạ sẽ xử PV nếu như đưa tin tai nạn. Tiếp đó thì người đàn ông này tự ý dựng xe có liên quan đến vụ tai nạn và đưa xe đi khỏi hiện trường trước sự bất lực của những người chứng kiến tại hiện trường.

Người đàn ông dùng những lời lẽ thô tục sỉ vã và đe doạ xử CTV nếu đưa tin tai nạn này.

Sau khi chiếc xe có liên quan trong vụ tai nạn được đưa xe đi khỏi, đội CSGT Công an huyện Châu Thành kịp thời có mặt tại hiện trường và đề nghị người đàn ông nói trên đưa xe đến hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hiện vụ việc đang được Đội CSGT Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra xử lý theo qui định.

Đức Thịnh