Theo nhiều người dân ở gần vụ tai nạn, khi đang ở trong nhà thì bất ngờ nghe một tiếng ầm thật lớn, vội chạy ra thì phát hiện hai người đàn ông nằm bất tỉnh ở hai vị trí cách xa nhau hơn 10m cùng với xe máy.
Hiện trường vụ tai nạn khiến hai người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

“Xe máy, đồ đạc bể nát vương vãi khắp nơi trên đường. Chúng tôi ngay lập tức gọi Công an xã, chính quyền Tam Anh Bắc biết vụ việc rồi gọi xe cấp cứu tới đưa hai người là nam giới đi viện trong tình trạng nguy kịch”, ông Hưng – một người dân chứng kiến vụ tai nạn nói.

Công an huyện Núi Thành đã đến tiến hành khám nghiệm, đo đạc và phân luồng giao thông qua lại. Theo quan sát, một chiếc xe máy mang BKS 92L1-9336 nằm giữa đường đầu vỡ nát, bên cạnh là chiếc mũ bảo hiểm rơi ra, xung quanh máu chảy nhiều. Người dân cho biết, đây là xe do một thanh niên khoảng 30 tuổi điều khiển, bị thương rất nặng phần đầu.

Công an huyện Núi Thành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn.

Cách đó khoảng 10m là chiếc xe máy mang BKS 92R1-0257 nằm sát lề đường bị bể nát một bên máy. Người điều khiển là nam giới trên 45 tuổi, trú tại xã Tam Anh Bắc.

Đến 21h30, công tác khám nghiệm hiện trường của Công an huyện Núi Thành mới hoàn tất. Nguyên nhân tai nạn ban đầu có thể do hai xe máy đi ngược chiều, không làm chủ được tay lái nên tông vào nhau.

Công an huyện Núi Thành đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Văn Luận