Sáng 31-10, trên QL20 đoạn qua huyện Di Linh (Lâm Đồng), một chiếc xe khách chở gần 50 người đã tông gần trực diện vào đầu xe tải khiến hàng chục người một phen hoảng loạn.

Vào thời điểm trên, xe khách BKS  49B-007.24, do tài xế Trần Thanh Hà (30 tuổi), ngụ tại TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) điều khiển theo hướng TP Hồ Chí Minh – Đà Lạt với tốc độ cao. Khi đến địa phận thôn 3, xã Liên Đầm, huyện Di Linh đã bất ngờ mất lái, tông gần trực diện vào đầu xe tải BKS 49C-077.68, do tài xế Huỳnh Trung Trọng (25 tuổi), ngụ huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) điều khiển theo hướng ngược lại. 

Vụ tai nạn rất may không dẫn đến chết người

Cú tông mạnh dẫn đến 2 xe bị hư hỏng, riêng xe tải bị bẹp dúm cabin khiến tài xế Huỳnh Trung Trọng bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe khách có gần 50 người nhưng phần lớn là bị xây xát, chấn động và hoảng loạn. Giao thông đi lại trong khu vực bị ách tắc. 

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt hiện trường để xử lý, điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân.

Khắc Lịch