Vụ TNGT xảy ra vào khoảng 8h30 ngày 7/10, tại bùng binh đường Nguyễn Tri Phương – Điện Biên Phủ (TP Đà Nẵng). 

Theo những người chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên, xe container mang BKS 43C-09134 kéo theo rơ moóc 43R-007.88 do tài xế Trần Xuân Thụy (trú đường Nguyễn Chí Thanh, TP Đà Nẵng) điều khiển chạy theo hướng từ đường Điện Biên Phủ qua đường Nguyễn Tri Phương. Khi đến bùng binh Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương thì va chạm với xe máy mang BKS 43H1 – 3867 do một người phụ nữ điều khiển và chở theo sau một phụ nữ khác (chưa xác định được danh tính của 2 người).
 

 
Hiện trường vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe xe container mang BKS 43C-09134 kéo theo rơ moóc 43R-007.88 và xe máy khiến 2 phụ nữ thương vong

Hậu quả, xe máy bị nát bét và cả 2 phụ nữ trên bị cuốn dưới gầm xe, kẹt giữa 4 bánh xe của container. Người phụ nữ điều khiển xe máy đã tử vong tại chỗ, người ngồi phía sau bị thương nặng được lực lượng CSGT và người đi đường giúp đỡ đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Qua tìm hiểu, được biết người phụ nữ điều khiển xe máy hiện có chồng đang điều trị tại Bệnh viện lao – phổi, do quên một số giấy tờ nên về nhà lấy. Người phụ nữ ngồi phía sau xin xe quá giang.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng và các ngành chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc và phân luồng giao thông, ngăn cản hàng trăm người hiếu kỳ tụ tập gây tắc nghẽn giao thông trên tuyến đường cửa ngỏ chính ra vào TP Đà Nẵng.

Hiện vụ việc đang được lực lượng CSGT và Công an quận Thanh Khê tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoài Thu