Ngày 27-1 trên đường Đinh Bộ Lĩnh thuộc phường 3, TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Nguyên do xe ô tô con mất kiểm soát va chạm vào dải phân cách rồi lật ngửa trên đường.

May mắn vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng vụ tai nạn này đã làm nhiều người gặp một phen hú vía. Phương tiện bị hư hỏng nặng sau tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn kể lại, vào khoảng 5h20 ngày 27-1, xe ô tô con loại 5 chỗ ngồi mang BKS 63A-024.71 (chưa rõ tên tuổi tài xế) điều khiển chở theo 1 phụ nữ và 1 trẻ em trên xe đang lưu thông trên đường Đinh Bộ Lĩnh, hướng đi từ huyện Chợ Gạo vào nội ô TP Mỹ Tho.

Khi xe đang lưu thông gần đến ngã tư đường Trịnh Hoài Đức và đường Đinh Bộ Lĩnh thuộc phường 3, TP Mỹ Tho thì bất ngờ mất kiểm soát rồi va chạm vào dải phân cách và lật ngửa trên đường.

May mắn vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng vụ tai nạn này đã làm nhiều người gặp một phen hú vía. Phương tiện hư hỏng nặng sau tai nạn.

Nhận được tin báo, đội CSGT công an TP Mỹ Tho kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.


Đức Thịnh