Đây là đường bay do Vietnam Airlines (VNA) và Công ty Bay dịch vụ Hàng không (VASCO) chuyển giao cho JPA khai thác, nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu kép VNA - JPA của TCT HKVN, trong đó có kế hoạch sắp xếp, phân bổ nguồn lực hợp lý để hoàn thiện mạng đường bay, đa dạng hóa sản phẩm của TCT và đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng.

Trước đó, TCT đã chuyển giao đường bay giữa TP Hồ Chí Minh - Tuy Hòa cho JPA khai thác từ ngày 30/3/2015. Những hành khách đã được xác nhận chỗ và đã xuất vé của VNA từ ngày 19/5/2015 trên hành trình giữa TP Hồ Chí Minh – Chu Lai sẽ được hoàn vé miễn phí hoặc đổi vé miễn phí sang đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng/Huế/Quy Nhơn (hành khách chủ động phương tiện đường bộ đi/đến sân bay Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn).

Ngoài ra, hành khách có nhu cầu chuyển sang các chuyến bay cùng hành trình theo lịch bay của JPA sẽ được VNA hỗ trợ liên hệ với các phòng vé của JPA để được trợ giúp. Những hành khách đã được xác nhận chỗ và đã xuất vé của VASCO sẽ được VASCO hoàn vé miễn phí hoặc được hỗ trợ đặt chỗ trên các chuyến bay theo hành trình thay thế của VNA và JPA.

T. Huyền