Theo người dân chứng kiến tại hiện trường, vào khoảng 18h40 ngày 17-3, nhiều người dân sống cạnh quốc lộ 1A,  đoạn ấp Cửu Hòa, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đang ở bên trong nhà thì nghe bên ngoài quốc lộ có tiếng va chạm mạnh nên cùng chạy ra ngoài đường xem thì phát hiện một nam thanh niên đang nằm cạnh chiếc xe mô tô mang BKS 71C2-212.94. 

Hiện trường vụ tai nạn.

Cũng vào thời điểm này, trên đường cũng có đoàn xe ô tô 3 chiếc gồm 1 xe tải và 2 xe đầu kéo vừa lưu thông qua theo hướng đi từ miền Tây về TP HCM. Nam thanh niên bị thương nặng sau vụ tai nạn nên được người dân đưa đến bệnh viện cứu chữa nhưng đã tử vong trên đường đi.

Qua kiểm tra nhanh của cơ quan chức năng, trong bóp của nạn nhân có nhiều giấy tờ tùy thân như thẻ công nhân, giấy phép lái xe, CMND… cùng mang tên Bùi Thanh Thắng (22 tuổi, ngụ xã An Ngãi Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre).

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, đồng thời truy tìm xe ô tô gây tai nạn rồi bỏ trốn khỏi hiện trường để xử lý theo qui định.

Thành Danh