Trao đổi với phóng viên Báo CAND trưa 28-2, Đại tá Lê Như Toản – Trưởng Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hoà) cho biết, đang truy xét hành tung đối tượng và phương tiện gây ra vụ tai nạn giao thông khiến một người đàn ông tử vong trên đường quốc lộ 1A qua địa phận xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh vào tầm 5h10’ sáng cùng ngày.

Vào thời điểm đó, ông Nguyễn Pha (82 tuổi) trú ở thôn Vĩnh Cát, xã Suối Hiệp điều khiển xe đạp ở nơi có lối đi cắt ngang dải phân cách trên đường quốc lộ 1A tại địa phận nêu trên thì bị một xe ô tô trung tải tông tử vong.

Một số người dân ở gần hiện trường cho biết, sau khi nghe tiếng va đập mạnh, họ bước ra đường khi không gian còn mờ nên chỉ nhận dạng một xe ô tô trung tải tăng tốc rất nhanh, trong khi người bị nạn đã tử vong.

Công an huyện Diên Khánh khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn. Ảnh : M.P

Cùng với việc khám nghiệm hiện trường và tử thi, các điều tra viên Cơ quan CSĐT Công an huyện Diên Khánh đang trích xuất camera từ những nhà dân ven đường quốc lộ để truy tìm phương tiện gây tai nạn, đồng thời đề nghị người điều khiển xe ô tô trung tải gây ra tai nạn sớm ra đầu thú. 


Hữu Toàn