22h đêm qua 14-7, đoạn trước cổng Cty da giầy Giang Nam, trên tuyến đường 212 địa bàn xã Tiên Thắng (Tiên Lãng, Hải Phòng), 2 xe máy phóng nhanh đấu đầu làm 2 người chết tại chỗ, 1 người bị thương.

Một nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, người dân gần hiện trường vụ việc ngồi trong nhà nghe thấy tiếng đâm va mạnh. Khi người dân chạy ra ngoài quan sát thì thấy 3 người nằm bất động trên đường; 2 xe máy bị hư hỏng nặng, văng mỗi nơi 1 chiếc. Ít phút sau thì thấy 2 người thanh niên bị trọng thương và tử vong tại chỗ, 1 người khác bị thương nặng nằm tại hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã phối hợp với Công an huyện Tiên Lãng đã kịp thời có mặt, đưa nạn nhân đi cấp cứu; đồng thời bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Bước đầu, 3 nạn nhân nêu trên được xác định là công dân thuộc xã Bắc Hưng và xã Quang Phục (cùng huyện Tiên Lãng).

Cách hiện trường vụ tai nạn đêm qua khoảng 30m, 5h sáng nay 15-7, 2 phụ nữ ở xã Tiên Thắng đi tập thể dục bị một xe ô tô chở gạch tông phải khiến 1 người chết tại chỗ, 1 người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau khi gây tai nạn, xe này

đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Được biết, hiện trường vụ tai nạn kép trên vài tháng trước cũng xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông khiến 2 thanh niên chết tại chỗ.

Phương Minh