Sự đổi mới này mang đến cho hành khách cơ hội trải nghiệm thường xuyên hơn các dòng tàu bay hiện đại bậc nhất thế giới như Airbus A350, Boeing 787-9 và đặc biệt là Boeing 787-10, dòng tàu bay lớn nhất Việt Nam hiện nay.

“Siêu máy bay” có sức chứa hơn 300 hành khách.

Được mệnh danh là “siêu máy bay”, đội tàu bay thân rộng của Vietnam Airlines có thể chứa trung bình hơn 300 hành khách mỗi chuyến bay. Hệ thống động cơ công nghệ mới giúp trải nghiệm bay êm ái hơn và giảm đến 50% tiếng ồn so với các tàu bay thế hệ trước.

Ghế ngồi hạng Thương gia có thể ngả phẳng thành giường nằm để hành khách nghỉ ngơi, cùng những tiện ích bổ sung như màn hình giải trí cá nhân, cổng sạc USB tại ghế, ngăn hành lý và cửa sổ lớn hơn… là những ưu điểm được hành khách đánh giá cao.

Ngoài tận hưởng không gian khoang máy bay rộng rãi cùng các tiện ích trên không đa dạng, hành khách còn có cơ hội trải nghiệm quyền lợi hấp dẫn của hạng Phổ thông đặc biệt trên các chuyến bay được triển khai dịch vụ.

Khoang hành khách trên “siêu máy bay”.

Cụ thể, hành khách được sử dụng phòng chờ Bông Sen, làm thủ tục tại quầy riêng, lên máy bay bằng lối đi, xe buýt ưu tiên và được phục vụ khăn nóng, suất ăn nóng, nước uống... như tiêu chuẩn hạng Thương gia.

Với việc tăng tần suất khai thác tàu bay thân rộng trên đường bay giữa Hà Nội và TP HCM, Vietnam Airlines đang hoàn thiện trải nghiệm bay linh hoạt và tiện nghi tối đa cho hành khách đi trên chặng bay nhộn nhịp nhất cả nước này.

K.Hiền